วันศุกร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2566 โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาตามแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่

ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาตามแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.1-ม.6
- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 Art in Paradise พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ
- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 สวนสัตว์เชียงใหม่
- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 Siam insect zoo
- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์
- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงไฟฟ้าแม่เมาะ จังหวัดลำปาง
- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์